kumooc021
ระบบการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหาร

รศ.ดร.ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์

5.0
(3)

หลักการของระบบความปลอดภัยในการผลิตภัณฑ์อาหารในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ระบบควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ ระบบความปลอดภัยพื้นฐานและระบบเฉพาะที่ไม่ได้บังคับใช้และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

คำอธิบายรายวิชา

หลักการของระบบความปลอดภัยในการผลิตภัณฑ์อาหารในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ระบบควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ ระบบความปลอดภัยพื้นฐานและระบบเฉพาะที่ไม่ได้บังคับใช้และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง   

วัตถุประสงค์รายวิชา
 เพื่อให้ผู้เรียนสร้างระบบคุณภาพและความปลอดภัยในสถานประกอบการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม         

โครงสร้างเนื้อหา

ตอนที่ 1 ที่มาของ HACCP
ตอนที่ 2 สิ่งที่ต้องทำก่อนเริ่ม HACCP
ตอนที่ 3 หลัก HACCP 1
ตอนที่ 4 หลัก HACCP 2

แบบทดสอบหลังการเรียนรู้

2 หัวข้อหลัก

รศ.ดร.ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์

5.0

คะแนนหลักสูตร
100%
0%
0%
0%
0%
Loading...
กำลังโหลด...

ประกอบด้วย

35 นาที วิดีโอการเรียน
4 หัวข้อ
1 แบบทดสอบ
ฟรี
ขออภัยคุณไม่มีสิทธิ์เรียนหลักสูตรนี้

ประกอบด้วย

35 นาที วิดีโอการเรียน
4 หัวข้อ
1 แบบทดสอบ

ยอดรวมสินค้า
ส่วนลด
ยอดรวมหลังหักส่วนลด
ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
รวมทั้งสิ้น

ช่องทางการชำระเงิน
วิธีการชำระเงิน
สถานะ
เลขอ้างอิง
ชำระเงินเมื่อ
Loading...